Sunday, 28/11/2021 - 09:22|

Chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021 – 2022

Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các em học sinh có thời gian phải thực hiện học trực tuyến, đòi hỏi các em phải có thiết bị học tập như: Máy tính, điện thoại thông minh…

Nhằm động viên, khích lệ những nỗ lực của các em học sinh vượt qua mọi khó khăn của đại dịch. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, quan tâm, động viên và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học tập, đồng thời thúc đẩy phát triển chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu 100% trường học, học sinh được trang bị đầy đủ về hạ tầng, nền tảng, máy tính và các phương tiện phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến, qua đó thúc đẩy phát triển xã hội số.

Sau một thời gian phát động chương trình ủng hộ. Đến nay, trường Tiểu học TT Hương Sơn đã nhận được sự chung tay, góp sức của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh ủng hộ cho chương trình.

Chiều ngày 04/11/2021. Trường Tiểu học TT Hương Sơn đã tổ chức chương trình trao tặng thiết bị học trực tuyến trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm học 2021 – 2022 cho 8 em học sinh không có thiết bị học tập của nhà trường. Có thể nói, đây chính là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn cả về vật chất và tinh thần, giúp các em tự tin vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt.

34Phượng Nguyễn, Dương Thị Loan và 32 người khác

1 bình luận