Friday, 22/01/2021 - 03:00|

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mơ ước".

Ngày 01/10/2020 (tức 15/8 âm lịch). Trường Tiểu học TT Hương Sơn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 "Tặng đèn ông sao - Trao ngàn mơ ước". Tới dự chương trình và tặng quà thiếu nhi Liên đội nhà trường có anh Lê Trung Phương - UV BCH Đảng bộ huyện, UV BCH tỉnh Đoàn, Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện Phú Bình. Bà Phạm Thị Thơ - UV BCH đảng ủy, phó chủ tich UBND TT Hương Sơn. Chị Dương Thị Liễu - P. Bí thư đoàn TT, chủ tịch HDĐ TT Hương Sơn, các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Các thầy cô giáo trong chi đoàn và BCH Liên đội trường THCS TT Hương Sơn. Đặc biệt, chương trình đã nhận đc 80 đèn ông sao do Liên đội trường THCS TT Hương Sơn trao tặng. Trong chương trình có 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đc nhận quà, các em được tham gia tìm hiểu ý nghĩa ngày rằm, đc xem múa lân, đi rước đèn, đc tham gia múa hát tập thể...chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và toàn thể các em thiếu nhi.

Năm 2021 : 238