Friday, 18/06/2021 - 07:28|

Sáng ngày 03/02/2021 Trường Tiểu học TT Hương Sơn tổ chức tặng quà Chương trình " Xuân ấm tình thương -Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" mừng xuân Tân Sửu 2021. Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái tết thật ấm áp. Do tình hình dịch bệnh nên các bậc phụ huynh và các em học sinh đến nhận quà theo các khung giờ quy định để đảm bảo giãn cách, đặc biệt các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng tuân thủ rất nghiêm túc việc sát khuẩn tay và đeo khẩu trang phòng dịch. Chương trình đã trao 45 suất quà tết với tổng trị giá 9.000.000₫. Xin được kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, không quên cùng cả nước chung tay chống dịch.

Năm 2021 : 1.836