Friday, 22/01/2021 - 03:07|

Khai giảng năm học 2020 - 2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9/2020. Trường Tiểu học TT Hương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho ĐU-H ĐND-UBND TT Hương Sơn, các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn, các bậc phụ huynh đến dự và động viên cho thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, tại buổi lễ đã trao 20 suất quà trong chương trình "Thắp sáng niềm tin-Tiếp sức em đến trường" của nhà trường, 10 chiếc ba lô do phụ huynh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Sau chương trình tặng quà, các em học sinh khối 1 được nhận 220 chiếc mũ bảo hiểm do công ty Honda trao tặng. Các em còn được các cô chú hướng dẫn cách đội mũ đúng cách, được tham gia giao lưu trả lời câu hỏi có thưởng về luật ATGT. Kết thúc buổi lễ là 1 màn múa hát sân trường hết sức vui nhộn, hứa hẹn 1 năm học sẽ có thật nhiều niềm vui và thành công của thầy và trò nhà trường. Xin được gửi lời kính chúc tới toàn thể giáo viên và học sinh 1 năm học mới với những thắng lợi mới.

Năm 2021 : 238