Friday, 22/01/2021 - 04:54|

Lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020"

Thực hiện công văn số: 722/PGDĐT-CM ngày 28/9/2020 của Phòng GDĐT huyện Phú Bình về việc "Tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2020". Sáng ngày mùng 7 tháng 10 năm 2020 trường Tiểu học thị trấn Hương Sơn long trọng tổ chức lễ phát động tuần lễ "Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020" với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời". Về dự lễ phát động có ông Dương Thế Hưng- Phó bí thư Đảng ủy chủ tịch ủy ban nhân dân thị trấn Hương Sơn ông Dương Viết Cam- Chủ tịch hội khuyến học thị trấn Hương Sơn, phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng tất cả cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.Trong chương trình các vị đại biểu cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh đã tham gia phong trào ủng hộ xây dựng tủ sách dùng chung cho học sinh.

.

Năm 2021 : 238