Sunday, 28/11/2021 - 09:10|

Sinh hoạt dưới cờ tháng 12 với chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Sáng thứ 2 ngày 21/12/2020. Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn phối hợp cùng Thư viện nhà trường tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 12 với chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12. Liên đội nhà trường đã giới thiệu cuốn sách “ Mùa xuân lại đến” của nhà xuất bản Thanh niên tới toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. Đây là cuốn sách gồm nhiều tác phẩm viết về đề tài Quân đội. Xin được chia sẻ cùng toàn thể bạn đọc.

Năm 2021 : 6.066