Wednesday, 14/04/2021 - 17:53|

Thầy và trò trường Tiểu học TT Hương Sơn - Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, MTTQ huyện Phú Bình về việc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt và chương trình "Áo phao tặng bạn vùng lũ" của Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên. Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn đã tuyên truyền, vận động cán bộ giáo viên, ĐVTN và thiếu nhi toàn liên đội tham gia ủng hộ về vật chất, tinh thần giúp đồng bào và thiếu nhi vùng bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra. Toàn liên đội vận động được 22 thùng mì tôm, 20 gói bột canh, 150kg gạo, 30 dầu gió, 5 sữa ông thọ, 5 gói bánh, 190 cuốn vở viết, 200 cuốn SGK, 10 hộp bút sáp màu, 15 bao quần áo, 10 cặp sách, 14.811.000₫ tiền mặt. 4 áo phao cứu hộ. Hy vọng rằng với những món quà nhỏ về vật chất nhưng chứa đựng những tình cảm lớn lao của thầy và trò nhà trường sẽ giúp vơi đi phần nào nỗi vất vả nhọc nhằn của đồng bào miền trung.

Năm 2021 : 957