Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường tiểu học TT Hương Sơn
Friday, 19/04/2024 - 16:19|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường tiểu học TT Hương Sơn

Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV tỉnh Thái Nguyên năm 2021

Sáng ngày 28/10/2021, tại Rạp Măng Non, Nhà Thiếu nhi Thái Nguyên, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV năm 2021. Tham dự chương trình Tuyên dương, đoàn đại biểu huyện Phú Bình gồm 14 đại biểu thiếu nhi và 2 đại biểu phụ trách đội. Trong đó: Liên đội trường Tiểu học TT Hương Sơn vinh dự có em Dương Phương Thảo - Liên đội trưởng là 1 trong 131 đại biểu thiếu nhi và cô giáo Dương Thị Loan - TPT Đội là 1 trong 9 GV -TPT Đội tiêu biểu trong toàn tỉnh được tuyên dương lần này. Đây có thể nói chính là nguồn động viên rất lớn để thầy và trò Nhà trường nói riêng và thiếu nhi, phụ trách đội trong toàn huyện, toàn tỉnh nói chung tiếp tục cố gắng, phấn đấu, học tập và rèn luyện.

Năm 2024 : 8.965